hero-1.jpg

VI XỬ LÝ CHO DI ĐỘNG

Người tiêu dùng ngày nay mong đợi nhiều hơn từ các thiết bị của họ. Tuổi thọ pin nhiều hơn, nhiều tính năng hơn, thuận tiện hơn và giá trị hơn.MediaTek Helio cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá tầm trung cùng với khả năng kết nối đáng tin cậy, sức mạnh xử lý lớn hơn và các tính năng thông minh, như AI và hình ảnh thông minh.

MediaTek Helio tăng sức mạnh cho sự cao cấp mới - công nghệ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người - vì vậy nhiều người hơn bao giờ có thể truy cập và chia sẻ thông tin và lợi ích từ thế giới được kết nối.

Learn More

MediaTek-helio-3.jpg

VI XỬ LÝ NÀY THAY ĐỔI TRẢI NGHIỆM VỀ DI ĐỘNG: 


Với lựa chọn · Với sự thông minh · Với vẻ đẹp · Với sức mạnh · Với kết nối · Với Android

content-1.jpg

LỰA CHỌN CHO MỌI NGƯỜI

MediaTek Helio cho phép các nhà sản xuất điện thoại thông minh đổi mới thiết bị táo bạo hơn. Sự cân bằng hoàn hảo vềsức mạnh, tuổi thọ pin, khả năng kết nối và AI trong dòng MediaTek Helio mang đến những thiết bị độc đáo và mạnh mẽ cho thị trường cho mọi loại người tiêu dùng, ở mọi mức giá.

Con chip này thay đổi trải nghiệm di động với sự lựa chọn cho tất cả mọi người.  
content-2.jpg

TRÍ TUỆ TRONG THIẾT KẾ

Điện thoại thông minh của bạn nên thông minh. MediaTek Helio cho phép các thiết bị thực sự thông minh. Với AI và hỗ trợ các API và AI framworks có khả năng cao nhất, Helio hỗ trợ điện thoại thông minh với học machine learning, nhận dạng khuôn mặt và đối tượng để cải thiện bảo mật và hình ảnh ấn tượng khi chụp ảnh hoặc quay video. Và nó tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ pin về lâu dài.

Vi xử lý này thay đổi cách làm việc của điện thoại thông minh.
content-3.jpg

AI

MediaTek thiết kế bộ vi xử lý cho phép dùng AI trên mọi nền tảng. Chúng tôi mang AI đến đỉnh cao -với vi xử lý - nơi mà điện toán thông minh cần phải xảy ra tức thời. NeuroPilot mở ra sức mạnh của AI cho các nhà phát triển, trong khi tiếp tục cung cấp với chi phí thấp và hiệu quả cao. Từ những bức ảnh đẹp hơn đến các ứng dụng nhanh hơn đến giao diện người dùng điều khiển bằng giọng nói thông minh, hệ sinh thái AI của chúng tôi là chìa khóa cho các nhà phát triển và nhà sản xuất thiết bị để tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới.

Stocksy_txp9940e126C40200_Medium_224286.jpg

VẺ ĐẸP TRONG CHI TIẾT

Người tiêu dùng muốn các thiết bị chụp ảnh và quay video đẹp và tăng cường mắt tự nhiên. MediaTek Helio xây dựng công nghệ hình ảnh mới nhất, với hỗ trợ ống kính kép và xử lý hình ảnh được tăng cường AI. Với con chip này, bạn có thể chụp như một chuyên gia với hình ảnh có màu sắc và độ rõ nét tuyệt đẹp và truy cập các tính năng tự động như độ sâu trường ảnh và hiệu ứng bokeh.

Vi xử lý này thay đổi cách bạn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng. 
content-5.jpg

ĐA NĂNG

Một sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm được tích hợp trong dòng chipset MediaTek Helio của chúng tôi, mang đến cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh và video tuyệt vời với màu sắc trung thực hơn, chi tiết hơn, độ sáng được cải thiện, lấy nét tự động nhanh và hình ảnh sắc nét hơn. Giải pháp xử lý ảnh thông minh MediaTek nhanh, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng cao. Các hệ thống tích hợp của chúng tôi giữa di động, xử lý (CPU, bộ nhớ, bộ giải mã và giải mã chuyên dụng) và màn hình có thể phát bất cứ thứ gì lên đến nội dung 4K HDR mới nhất khi đang di chuyển.

content-6.jpg

SỨC MẠNH TRONG VIỆC SẠC ÍT LÀM NHIỀU HƠN

Làm chủ sức mạnh với một pin điện thoại thông minh sẽ không hết pin  ngoài mong muốn. Với bộ vi xử lý của MediaTek, các thiết bị quản lý năng lượng và xử lý thông minh để đảm bảo thời lượng pin dài nhất có thể.

Con chip này thay đổi sự cân bằng của năng lượng.
content-7.jpg

HIỆU SUẤT NĂNG LƯỢNG

Tăng khả năng và sức mạnh xử lý không ngừng, có nghĩa là điện thoại thông minh phải cực kỳ tiết kiệm năng lượng để tối đa hóa tuổi thọ pin mà không làm giảm hiệu suất. MediaTek phát triển các công nghệ độc đáo như CorePilot, NeuroPilot và tinh chỉnh từng đơn vị xử lý trong mỗi SoC để cho phép bạn làm nhiều hơn những gì bạn yêu thích trên thiết bị của mình trong khi sạc ít hơn. 

content-8.jpg

KẾT NỐI THẬT

Giữ kết nối là rất quan trọng cho lối sống ngày nay. MediaTek Helio được xây dựng với khả năng kết nối ở cốt lõi của nó. Với sự hỗ trợ cho thẻ SIM kép và mạng LTE tốc độ cao mới nhất, cùng với các tính năng thông minh được thiết kế để tối đa hóa kết nối với mạng không dây toàn cầu, MediaTek Helio đảm bảo kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy bất kể cuộc sống đưa bạn đến đâu.

Con chip này thay đổi cách bạn kết nối.
content-9.jpg

modem

Để là di động thực sự, kết nối không dây chính là chìa khóa. MediaTek là một trong những nhà cung cấp modem 4G LTE hàng đầu trên toàn cầu. MediaTek luôn đi đầu trong các công nghệ LTE-A, bao gồm các tính năng di động mới nhất với trọng tâm là hiệu quả năng lượng và độ tin cậy kết nối.

MediaTek đầu tư sâu vào 5G thế hệ tiếp theo và sẵn sàng đưa ra thị trường với các công nghệ và sản phẩm có khả năng được lên kế hoạch cho sự ra mắt toàn cầu năm 2019 của các nhà khai thác di động.

content-10.jpg

ANDROID TỐT NHẤT

MediaTek đầu tư sâu vào hệ sinh thái Android của Google. MediaTek là người đầu tiên công bố chương trình Google Mobile Services Express(GMS Express)để tăng tốc điện thoại thông minh Android được chứng nhận ra thị trường. Chúng tôi cũng cam kết với các nhà hợp tác rằng các nền tảng phần cứng sẵn sàng hỗ trợ Android Oreo (Phiên bản Go) gần đây.

Là một trong những nhà cung cấp nền tảng điện thoại thông minh Android lớn nhất thế giới, khách hàng cấp 1 của MediaTek, bao gồm các thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất thế giới như Oppo, Vivo, Huawei, Xiaomi, LG, Samsung và Sony, cùng với các OEM và ODM khác.

Con chip này thay đổi trải nghiệm về di động dùng Android.